" hreflang="vi-vn" /> Biệt thự Nam Viên Phú Mỹ Hưng | Bán nhà Phú Mỹ Hưng Bán căn hộ | Cho thuê căn hộ
Tin nổi bật
Home » Tin tức » Biệt thự Nam Viên Phú Mỹ Hưng

Biệt thự Nam Viên Phú Mỹ Hưng

Đầu năm 2013, Phú Mỹ Hưng đã bắt đầu bằng dự án căn hộ Thung lũng Hạnh phúc Happy Valley và đạt được tỷ lệ tiêu thụ thành công rất tốt. Qua năm mới 2014, dòng sản phẩm được công ty chọn để “chào sân” là biệt thự Nam Viên.

Theo đại diện Công ty Phú Mỹ Hưng, biệt thự Nam Viên được chọn làm dự án khởi động năm mới của doanh nghiệp vì biệt thự là dòng sản phẩm rất khan hiếm. “Sở hữu biệt thự Nam Viên là cơ hội không phải khách hàng nào cũng có thể có được. Toàn dự án chỉ có 96 biệt thự được xây dựng trên khuôn viên đất rộng gần 29.000m2”, đại diện Phú Mỹ Hưng chia sẻ.

Ngay tại Phú Mỹ Hưng, tính đến nay, trong gần 90 công trình nhà đất được đưa vào hoạt động chỉ có 22 khu biệt thự (chiếm khoảng 25%). Khu đô thị này được quy hoạch chỉ 100.000 dân (tương đương khoảng 1,18% dân số TP HCM hiện nay) nên cơ hội “chen chân” cho cư dân mới không nhiều. 

Không chỉ thuộc phân khúc hẹp, số lượng hữu hạn, biệt thự Nam Viên được chọn là dự án đầu tiên của công ty trong năm 2014 nhờ nhiều ưu điểm độc đáo, hiếm có của dự án. Khu Nam Viên được xem như là bán đảo xanh có sông nước bao quanh và mật độ cây xanh cao nhất Phú Mỹ Hưng. Nơi đây được quy hoạch nhiều khu biệt thự mang phong cách kiến trúc bán cổ điển, tạo nên một tổng thể đẹp tinh tế nhưng vẫn mang nét đô thị hiện đại.Chính vì tính khan hiếm nên đa phần khách hàng sở hữu biệt thự tại Phú Mỹ Hưng rất ít khi chuyển nhượng. Thay vào đó, họ sẽ để ở hoặc định hướng lâu dài như là của để dành, một cách bảo toàn vốn hiệu quả. Vì vậy, biệt thự phố vườn và đơn lập tại Phú Mỹ Hưng là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng bởi tính khan hiếm của nhà ở có đất và cơ hội để mua nhà ở biệt thự rất ít.

Điểm nhấn thêm cho Nam Viên chính là phần diện tích đất dành không gian xanh mở của mỗi biệt thự chiếm từ 34-60%. Kế bên là công viên rộng đến 2ha và nhiều công viên khác có diện tích từ 1-1,5ha. Dự án sẽ được Phú Mỹ Hưng mở bán vào đầu quý I/2014.Tại khu vực còn giữ được cảnh quan tự nhiên này, dự án biệt thự Nam Viên đã được triển khai để mang đến không gian biệt thự sang trọng, đầy đủ tiện ích ngay giữa thiên nhiên xanh mát. Nam Viên gồm 58 biệt thự đơn lập diện tích từ 308-367m2 và 38 biệt thự phố vườn diện tích từ 223-230m2.

Dự án biệt thự nam Viên sẽ được Phú Mỹ Hưng mở bán vào tháng 1/2014 với lịch thanh toán dài đến 24 tháng. Hiện đã có nhiều ngân hàng triển khai chương trình cho vay lãi suất ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua nhà Phú Mỹ Hưng.

Bình luận

Trường bắt buộc *

*