" hreflang="vi-vn" /> Cẩm nang Bán căn hộ | Cho thuê căn hộ
Tin nổi bật
Home » Cẩm nang

Cẩm nang

Tư duy của những nhà lãnh đạo

Cách tăng năng suất bán hàng

Tư duy lối mòn Có rất nhiều người mặc dù rất giỏi chuyên môn nhưng họ lại là những người không thành công trong cuộc sống. Đơn giản là vì họ lúc nào cũng nghĩ mình là số 1 trong lĩnh vực của họ, cái TÔI của họ rất lớn và họ nghĩ là mình không cần học hỏi gì ... Xem tiếp »

Điều kiện và thủ tục tiếp cận gói vay 30000tỷ

ky nang ban hang, gói vay 30000tỷ

CÁC ĐIỀU KIỆN TIẾP CẬN GÓI VAY 30.000TỶ Hiện tại, câu hỏi làm sao để tiếp cận gói vay 30000tỷ của Chính Phủ về việc hỗ trợ cho người mua nhà là thắc mắc của rất nhiều người dân và đang có nhiều vướng mắc bên trong. Cụ thể là việc xin Giấy Xác Nhận Tình Trạng Nhà Ở và ... Xem tiếp »

Bán hàng thành công không cần quảng cáo

Bán hàng không cần Quảng cáo

Trong khi các đối thủ chọn cách gia nhập thị trường bằng những chiến dịch quảng cáo rầm rộ, ngay từ ngày đầu, nhà sáng lập của hãng đồ lót Spanx, tỉ phú Sara Blakely cùng CEO của mình là Laurie Ann Goldman đã kiên trì với định hướng không chi tiền cho quảng cáo. Vậy bí quyết nào giúp ... Xem tiếp »

7 Nguyên tắc bán hàng thành công

ky nang ban hang, gói vay 30000tỷ

7 nguyên tắc dưới đây được đưa ra với mục đích giúp bạn trở thành một chuyên gia bán hàng thành công.  1. Giới thiệu bản thân sau đó là im lặng và lắng nghe Một chuyên gia bán hàng thành công là người có thể nắm rõ và phản ánh lại cảm xúc của khách hàng cũng như nội ... Xem tiếp »

Kỹ năng bán hàng trực tiếp

ky nang ban hang

Một doanh nghiệp muốn tồn tại, hoạt động hiệu quả đều phải dựa vào hoạt động bán hàng, cho dù là bán sản phẩm, bán dịch vụ, hay bán công nghệ, thì đội ngũ bán hàng và kỹ năng bán hàng là yếu tố then chốt đem đến một con số doanh thu kỳ vọng cho hoạt động kinh doanh của doanh ... Xem tiếp »

Tranh chấp chung cư: Cái sảy nảy cái ung

tranh chap chung cu, tranh chap can ho

Những tranh chấp, vướng mắc xung quanh quỹ bảo trì nóng lên ở nhiều chung cư ngay trong những ngày đầu năm 2014. >>Phân biệt phí quản lý vận hành và bảo trì chung cư Những chung cư không dịch vụ Theo quy định của Luật Nhà ở, sau khi hết thời gian bảo hành của chủ đầu tư dự ... Xem tiếp »

Được phân lô bán nền sau khi xong hạ tầng

phan lo ban nen, quy dinh phan lo ban nen

Từ ngày 5/1/2014, hộ gia đình, cá nhân được chuyển quyền sử dụng đất trong khu đô thị để tự xây dựng nhà ở. Quy định này được công bố tại Thông tư liên tịch số 20, vừa được Bộ Xây dựng và Bộ Nội vụ ban hành nhằm hướng dẫn một số nội dung của Nghị định 11. Theo ... Xem tiếp »