" hreflang="vi-vn" /> Kinh nghiệm đầu tư Bán căn hộ | Cho thuê căn hộ
Tin nổi bật
Home » Cẩm nang » Kinh nghiệm đầu tư

Kinh nghiệm đầu tư

9 Sai lầm của nhà đầu tư bất động sản

Sai lam cua nha dau tu bat dong san

Những sai lầm do tâm lý vội vàng, thiếu hiểu biết đầy đủ và không cân đối được khả năng tài chính với rủi ro thị trường của những nhà đầu tư bất động sản (BĐS) không phải ai cũng biết. Có dấu hiệu bình phục nhẹ từ vài tháng nay, địa ốc dần đón nhận sự quan tâm trở ... Xem tiếp »

Kinh nghiệm mua nhà phát tài

mua nhà phát tài

Với những thay đổi nhà cửa cho phù hợp với điều kiện kinh tế, nhân khẩu, nghề nghiệp, nhu cầu sinh hoạt học tập của mỗi gia đình là điều thường xảy ra trong quá trình phát triển xã hội hiện nay. Trong khi đó, một điều tất yếu là ai cũng muốn tìm cho mình ngôi nhà phù hợp ... Xem tiếp »

Mua nhà đất dự án chưa làm gì đã bán sợ gì nhất?

Sợ đất khi mua nhà đất dự án

“Sợ nhất là những dự án chưa làm được gì đã bán trên giấy hoặc những dự án đang dở dang mới dừng lại ở giải phóng mặt bằng. Đây chính là những dự án cần phải rà soát lại, chuyển đổi, cơ cấu lại cho phù hợp với nhu cầu của thị trường…”    Bộ trưởng bộ Xây dựng ... Xem tiếp »

Tránh bị “lừa” khi mua nhà dự án

Luật sư Lê Văn Huyên

Gần đây việc tranh chấp giữa các chủ đầu tư và người mua nhà ngày càng trở nên gay gắt mà nguyên nhân chủ yếu là do người mua nhà không để ý đến những “tiểu tiết” để bảo vệ quyền lợi cho mình sau này. Vậy cần làm gì để bảo vệ quyền lợi cho mình khi mua nhà. ... Xem tiếp »

Kinh nghiệm tìm nhà trên internet hiểu quả

đặt câu hỏi để biết khách hàng muốn gì

Không phải thông tin nào rao bán, cho thuê trên mạng cũng chính xác bởi có những thông tin do người bán cung cấp nên nhìn từ khía cạnh nào đó thì độ tin cậy và tính khách quan chưa cao. Bên cạnh đó, không phải tất cả các website đăng tải thông tin BĐS đều được kiểm duyệt rõ ... Xem tiếp »

10 sai lầm nhà đầu tư địa ốc nên tránh

ông trùm bất động sản

Nhiều nhà đầu tư đi học các lớp bồi dưỡng kiến thức về bất động sản vẫn theo dạng phong trào, trong khi lại không nắm bắt kịp thời các thông tin thị trường khiến việc đầu tư trở nên thất bại.  Sau đây xin liệt kê về những sai lầm nhà đầu tư có thể mắc phải ở dưới ... Xem tiếp »