" hreflang="vi-vn" /> Kỹ năng bán hàng Bán căn hộ | Cho thuê căn hộ
Tin nổi bật
Home » Cẩm nang » Kỹ năng bán hàng

Kỹ năng bán hàng

Bán hàng thành công không cần quảng cáo

Bán hàng không cần Quảng cáo

Trong khi các đối thủ chọn cách gia nhập thị trường bằng những chiến dịch quảng cáo rầm rộ, ngay từ ngày đầu, nhà sáng lập của hãng đồ lót Spanx, tỉ phú Sara Blakely cùng CEO của mình là Laurie Ann Goldman đã kiên trì với định hướng không chi tiền cho quảng cáo. Vậy bí quyết nào giúp ... Xem tiếp »

7 Nguyên tắc bán hàng thành công

ky nang ban hang, gói vay 30000tỷ

7 nguyên tắc dưới đây được đưa ra với mục đích giúp bạn trở thành một chuyên gia bán hàng thành công.  1. Giới thiệu bản thân sau đó là im lặng và lắng nghe Một chuyên gia bán hàng thành công là người có thể nắm rõ và phản ánh lại cảm xúc của khách hàng cũng như nội ... Xem tiếp »

Kỹ năng bán hàng trực tiếp

ky nang ban hang

Một doanh nghiệp muốn tồn tại, hoạt động hiệu quả đều phải dựa vào hoạt động bán hàng, cho dù là bán sản phẩm, bán dịch vụ, hay bán công nghệ, thì đội ngũ bán hàng và kỹ năng bán hàng là yếu tố then chốt đem đến một con số doanh thu kỳ vọng cho hoạt động kinh doanh của doanh ... Xem tiếp »

Hai nhân viên tiếp thị và câu chuyện bán giày

ngu ngon ban hang

Hai công ty sản xuất giầy cử nhân viên tiếp thị của mình đi mở rộng thị trường, một người tên là Giắcơsơn và người kia là Ben. Một ngày, họ cùng đặt chân đến một quốc đảo ở nam Thái Bình Dươ ng và cùng phát hiện: ở đây, mọi người, từ Quốc vương đến dân nghèo, từ tăng ... Xem tiếp »

5 nguyên tắc bán hàng đỉnh cao

bán hàng đỉnh cao

Nếu bạn không kết thúc bán hàng, bạn sẽ không thể kiếm được một hợp đồng nào cả. Nhưng vấn đề ở chỗ: người mua ngày nay quá tinh khôn đến nỗi khó có thể bị thuyết phục bởi những lời nói hoa mỹ của người bán hàng, những điều (có lẽ) đã phát huy hiệu quả trong những năm ... Xem tiếp »

Học bán hàng từ các loài vật

Học bán hàng từ loài vật

Mỗi một loài động vật đều có những đặc điểm nổi trội giúp cho chúng sinh tồn trong môi trường tự nhiên khắc nghiệt. Và mỗi nhân viên bán hàng đều có thể học hỏi được rất nhiều thứ từ thế giới động vật để xác định cho mình một phong cách làm việc thích hợp. Một số nghiên cứu ... Xem tiếp »

7 Lời khuyên tốt nhất trong quan hệ khách hàng

Tạo mối quan hệ khách hàng

Trong bán hàng việc bạn chiết khấu cho khách hàng trung thành nhất chưa chắc đã là cách làm đúng. Có lẽ bạn chưa tận dụng hết khả năng của mình để báo đáp lại những khách hàng tốt nhất và khiến họ quay trở lại. Các chuyên gia nói rằng bạn cần tuân theo một số nguyên tắc, để ... Xem tiếp »

Dẫn chứng số liệu trong thuyết trình

khả năng dẫn chứng số liệu trong bán hàng

Bạn tìm được một số liệu thống kê hấp dẫn, đủ sức “chống đỡ” một điểm lập luận nào đó trong bài thuyết trình. Bạn khoái chí, để dành con số “hoành tráng” ấy tới ý chính cuối cùng mới nêu ra. Bạn rất mong sẽ tạo ra được một làn sóng cảm xúc ập dồn vào khán giả. Thời ... Xem tiếp »