" hreflang="vi-vn" /> Quản trị cuộc đời Bán căn hộ | Cho thuê căn hộ
Tin nổi bật
Home » Cẩm nang » Quản trị cuộc đời

Quản trị cuộc đời

Tư duy của những nhà lãnh đạo

Cách tăng năng suất bán hàng

Tư duy lối mòn Có rất nhiều người mặc dù rất giỏi chuyên môn nhưng họ lại là những người không thành công trong cuộc sống. Đơn giản là vì họ lúc nào cũng nghĩ mình là số 1 trong lĩnh vực của họ, cái TÔI của họ rất lớn và họ nghĩ là mình không cần học hỏi gì ... Xem tiếp »

Bài học quản trị từ sự chăm chỉ của con Kiến

bài học quản trị

NHỮNG BÀI HỌC QUẢN TRỊ SẼ GIÚP CHÚNG TA LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN Con cú bỏ ra 3 tháng để nghiên cứu về văn phòng, viết một báo cáo khổng lồ lên đến vài chục trang và đi đến kết luận: “Văn phòng này có quá nhiều nhân viên”. Mỗi ngày, kiến đi làm rất sớm và bắt tay vào ... Xem tiếp »

Câu chuyện Thỏ già và Thỏ trẻ

Câu chuyện thỏ già và thỏ trẻ

Có nhiều người khuyên người khác những điều nghe rất hay, nhưng bản thân họ lại chưa từng trải nghiệm, thực chất cũng chỉ là lời khuyên sáo rỗng. Một ngày nọ, thỏ già nhìn thấy thỏ trẻ đang chạy hớt ha hớt hải bèn gọi lại hỏi chuyện: – Tại sao cháu lại chạy loạn lên thế? – Bác ... Xem tiếp »

Triết lý qua câu chuyện cái bình

câu chuyện cái bình

Một giáo sư đang trong giờ giảng về cách quản lý thời gian. Ông đặt vài thứ trước mặt. Đầu tiên, ông lấy một cái bình to và bắt đầu cho vào đó những quả bóng chơi golf. Sau đó, ông hỏi các sinh viên: “Theo các bạn, bình đã đầy chưa?”. “Rồi ạ!”, các sinh viên trả lời. Giáo ... Xem tiếp »

Đối diện với thất bại

ky nang ban hang, gói vay 30000tỷ

Sau thất bại, đừng mất thời gian nhiều để buồn chán mà cần đặt ra mục đích cho từng ngày và tập trung thực hiện ngay.  Là điều không ai mong muốn nhưng để đến được với thành công, ai cũng phải trải qua thất bại vài ba lần. Đó có thể là khi bạn trượt bài phỏng vấn xin ... Xem tiếp »

Mười bí quyết thành công

bí quyết thành công

Muốn thành đạt trong môi trường cạnh tranh hiện nay thì cần phải có 10 kỹ năng mang tính chiến lược. Tùy tính chất công việc, bạn cần phải biết về kỹ năng chiến lược này nhiều hơn kỹ năng chiến lược khác (ví dụ, sử dụng thành thạo phần mềm phân tích dữ liệu là rất quan trọng đối ... Xem tiếp »

Khởi nghiệp trong ba tuần ( Phần 1)

Khởi nghiệp nhanh trong vòng 3 tuần

Hi, các bạn hôm nay mình lang thang trên google và đọc được một bài viết rất hay từ trang saga.com.vn tiêu đề của nó là Khởi nghiệp trong vòng 3 tuần mình chia sẻ lên đây để các bạn khởi nghiệp đọc xem thế nào? do bài viết dài nên mình chia làm 3 phần để các bạn đọc ... Xem tiếp »

Tạo giá trị bản thân trong khó khăn

Tạo giá trị cho bản thân

Trong tình hình khó khăn chung, bên cạnh việc đối mặt với các thách thức, việc đầu tư cho giá trị bản thân sẽ là giải pháp giúp người lao động giữ được vị trí của mình và tạo cơ hội phát triển trong tương lai… Chủ động hành động Nhìn vào lịch làm việc của nhữngdoanh nhân thành đạt, rất ... Xem tiếp »