" hreflang="vi-vn" /> Dự án Huy Hoàng | bán đất huy hoàng q2 Bán căn hộ | Cho thuê căn hộ
Tin nổi bật
Home » Dự án nhà đất » Dự án đất nền » Dự án Huy Hoàng

Dự án Huy Hoàng

Dự án Huy Hoàng thuộc khu quy hoạch khu dân cư 174 ha của Thạnh Mỹ Lợi Q2 và được quy hoạch chi tiết theo kiểu đô thị của Singapore. Chủ đầu tư là công ty Cổ Phần May & xây dựng Huy Hoàng. Vị trí thuận tiện, dễ dàng đi đến các đô thị mới phát triển và trung tâm thành phố bằng các tuyến đường huyết mạch trọng điểm như Đại lộ Đông Tây kết nối Q1 qua Hầm Thủ Thiêm, đường Vành Đai Trong kết nối Q7 qua cầu Phú Mỹ. Liên tỉnh lộ 25B kết nối Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức và các Tỉnh lân cận.

Từ dự án đi các khu vực lân cận chỉ:

+ 15 phút đến Trung tâm Q1
+ 7 phút đến trung tâm Đô Thị Thủ Thiêm
+ 15 phút đến Trung tâm phức hợp thể thao Rạch Chiếc
+ 15 phút đến Phú Mỹ Hưng

ban dat huy hoang, bán đất huy hoàng q2

Các dự án Q2, Q9

Chỉ vài năm tới, khu Dân Cư Thạnh Mỹ Lợi sẽ trở thành tâm điểm của một Trung tâm Đô thị mớivới cơ sở hạ tầng hoàn thiện và một môi trường sinh thái tuyệt đẹp, khu Trung tâm hành chính của Q2 và Thành Phố, hiện tại Ủy Ban Nhân Dân Quận 2, Đảng Ủy Quận 2, văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất, chi Cục Thuế Quận, Kho bạc nhà nước, tòa án đã hoạt động, một lợi thế mà không một dự án đất ở nào có thể có được.

Một điều đặc biệt hơn nữa làm cho dự án Huy Hoàng có giá cao hơn các dự án khác và cũng là có giá giá trị nhất ở Quận 2 là vì được ưu đãi đặc biệt của Đảng Ủy, UBND thành phố ưu tiên phát triển làm đô thị thương mại kiểu mẫu, nên các nền đất đều được tận dụng tối đa không gian để mang lại lợi ích thương mại cho người sở hữu nó:

+ đối với nhà phố diện tích 5m x20m được xây cao tương đương với 7 lầu

+ biệt thự 8mx20m và 15mx20m cững được tối ưu không gian: 1 hầm, 1 trệt, 1 lửng và 3 lầu.

Dự án Huy Hoàng được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh: hệ thống điện toàn bộ đi ngầm, đã có hệ thống cống thoát nước và lọc nước lớn, hệ thống đường truyền cáp Internet và truyền hình cáp, hệ thống cột nước phòng cháy chữa cháy có ở khắp nơi… Ngoài ra dự án còn được hưởng lợi từ dự án cao cấp 5 sao của Đảo Kim Cương kế bên dự án như: dịch vụ nhà hàng khách sạn 5 sao, bar, CaFe, khu thể dục thể thao, dịch vụ quản gia và dọn vệ sinh, đầu bếp, dịch vụ rửa xe, dịch vụ thiết kế tour du lịch, Bệnh viện hiện đại, Trường học, Trường Quốc tế, phòng tập gym, Sân tennis, hồ bơi.

Bình luận

Trường bắt buộc *

*