" hreflang="vi-vn" /> Nhận ký gửi mua bán Căn hộ Bình Khánh Quận 2 Bán căn hộ | Cho thuê căn hộ
Tin nổi bật
Home » Bán căn hộ » Nhận ký gửi mua bán Căn hộ Bình Khánh Q2

Nhận ký gửi mua bán Căn hộ Bình Khánh Q2

NHẬN KÝ GỬI BÁN CĂN HỘ BÌNH KHÁNH, CHO THUÊ CĂN HỘ BÌNH KHÁNH

HOTLINE: 0909.551105 MR BÌNH

Căn hộ Bình Khánh là một tổng thể hài hòa các tòa nhà cao 18 tầng tọa lạc ở khu Đô Thị mới thủ Thiêm quận 2. Căn hộ Bình Khánh chỉ cách trung tâm Q1 2km, gần siêu thị Metro, chợ Bình Khánh, trường học, khu hành chính quận 2…

chung cư bình khánh, cho thue can ho binh khanh

căn hộ bình khánh

Căn hộ Bình Khánh được bao quanh bởi những khoảng đất trống thông qua Đại lộ Đông Tây, những nhánh rạch Cá Trê tạo không khí thoáng mát, không gian thoáng đãng.

Các hộ Bình Khánh được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapor hiện đại tạo cảm giác thoải mái và thuận tiện.

Căn hộ Bình Khánh 1 Phòng ngủ chỉ cần thanh toán trước 320triệu nhận nhà ở ngay, còn lại 770triệu được trả chậm trong vòng 30 năm

Căn 1 phòng ngủ DT 51m2 gồm có: 01 phòng ngủ, 01 phòng khách, 01 nhà bếp, 01 ban công, 01 sân phơi, không gian yên tĩnh thoáng mát.

Từ cửa chính bước vào là phòng khách rộng rãi nhìn ra ban công thoáng mát. Bên trái là phòng ngủ chính có WC. Bên phải là phòng ngủ, WC chung, nhà bếp tiện lợi thông với phòng khách nhìn ra sân phơi.

Chung cư Bình Khánh 1 Phòng Ngủ

Chung cư Bình Khánh 1 Phòng Ngủ

Để nhận ngay Căn hộ Bình Khánh 2 phòng ngủ chỉ cần thanh toán trước 320triệu, còn lại 900triệu được trả góp trong vòng 10 năm với lãi suất 2%/năm

Căn hộ diện tích 66m2 gồm có: 02 phòng ngủ, 01 phòng khách,01 nhà bếp, 2 wc, 01 ban công, 01 sân phơi, không gian yên tĩnh thoáng mát với thiết kế thông minh.

Chung cư bình khánh 2 phòng ngủ

Chung cư bình khánh 2 phòng ngủ

Thanh toán 990triệu đồng để nhận căn hộ, còn lại 700triệu được trả góp trong 10 năm với lãi suất ưu đãi 2%/năm

Căn hộ diện tích 84m2 gồm có: 03 phòng ngủ, 01 phòng khách, 01 nhà bếp, 2 wc, 01 ban công, 01 sân phơi, không gianyên tĩnh thoáng mát , đang trong quá trình hoàn thiện.

Chung cư bình khánh quận 2 Căn 3 Phòng Ngủ

Chung cư bình khánh quận 2 Căn 3 Phòng Ngủ

Hình ảnh thực tế Căn hộ Bình Khánh

Thực tế Căn hộ chung cư Bình Khánh

Thực tế Căn hộ chung cư Bình Khánh

Phòng ngủ tại Căn hộ Bình Khánh

Phòng ngủ thực tế căn hộ chung cư bình khánh

Phòng ngủ thực tế căn hộ chung cư bình khánh

Bếp tại căn hộ Căn hộ Bình khánh

Bếp thực tế tại chung cư bình khánh

Bếp thực tế tại chung cư bình khánh

 

Ưu điểm của Căn hộ Bình Khánh là: thanh toán linh hoạt phù hợp với nhiều sự lựa chọn của khách hàng, chỉ cần trả trước 1 khoản tiền nhận ngay căn hộ tại vị trí ngay trung tâm thuận tiện đi lại, được trả góp với lãi suất ưu đãi, lãi suất không kỳ hạn của ngân hàng nhà nước Việt Nam, lãi suất 2%/năm.

Thủ tục khi mua Căn hộ Bình Khánh quận 2: Giấy tờ căn hộ: “Hợp đồng bố trí tái định cư trả góp trong 10 năm”

– Ủy quyền toàn phần

– Hợp đồng mua bán dân sự

– Giấy biên nhận tiền

* Giải thích thủ tục ủy quyền

1.Bên B được toàn quyền thay mặt và nhân danh Bên A liên hệ với hội đồng bồi thường giải phóng mặt bằng khu đô thị mới Thủ Thiêm, ban bồi thường giải phóng mặt bằng Quận 2,Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Công Ích Quận 2, UBND Quận 2 và các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền thực hiện:

– Ký các giấy tờ liên quan đến căn hộ như: Biên bản bàn giao giấy tờ, giấy cam kết…

– Nhận quyết định nộp tiền bổ sung, đóng tiền mua căn hộ chung cư.

– Ký và nhận hợp đồng bố trí tái định cư, ký và nhận phụ lục hợp đồng.

– Ký thanh lý hợp đồng căn hộ;

– Ký và nhận các hợp đồng sử dụng dịch vụ: điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet…

– Xin phép sữa chữa căn hộ;

– Kê khai- nộp hồ sơ thuế, đóng thuế, ký và nhận hồ sơ thuế;

– Xin cấp và nhận bản chính Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở  hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền đối với căn hộ số …., lầu …., tầng …., nhà ….., Lô ……. nêu trên, căn cứ theo quy định của pháp luật hiện hành

2. Sau khi căn hộ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, Bên B được toàn quyền thay mặt và nhân danh Bên A: quản lý, sử dụng, ký hợp đồng đặt cọc và nhận tiền đặt cọc, bán và nhận tiền bán hoặc tặng cho, cho thuê, cho mượn, ký hủy hoặc thanh lý các hợp đồng có liên quan đến căn hộ, thế chấp (giải chấp), thế chấp để bảo đảm cho bất kỳ khoản nợ vay nào mà Bên B là người lựa chọn và quyết định đối với căn hộ số …… lầu …. Tầng ….. nhà …. Lô nêu trên, xin cấp mã số thuế, kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân ( nếu có) cho Bên A phù hợp với chính sách tái định cư của UBND Tp. Hồ Chí Minh.

3. Trong phạm vi ủy quyền, bên B được quyền liên hệ với các cơ quan chức năng để tiến hành các thủ tục cần thiết thuộc các hành vi ủy quyền của Bên A, được quyền lập văn bản, ký tên trên các giấy tờ liên quan và thực hiện các quyền và nghĩa vụ của Bên A theo quy định của pháp luật.

Bình luận

Trường bắt buộc *

*