" hreflang="vi-vn" /> Phong thủy Bán căn hộ | Cho thuê căn hộ
Tin nổi bật
Home » Phong thủy

Phong thủy

Bố trí Phong thủy tốt cho tình duyên năm Ất Mùi

giường ngủ ất mùi 2015

Bố trí Phong thủy như thế nào để tốt cho tình duyên năm Ất Mùi? Theo Phong thủy, cách treo gương, vị trí đặt Giường Ngủ, màu sắc ga trải giường, màu sắc Phòng Ngủ… cũng góp phần cải thiện các mối quan hệ, tạo cơ hội phát triển chuyện tình duyên. Nói đến tình duyên, hẳn nhiều người cho ... Xem tiếp »

Bố trí đồ đạc theo Phong Thủy năm Ất Mùi 2015

Phong thủy trận đồ 2015

Bố trí phong thủy hợp mệnh năm Ất Mùi Cuối năm, các gia đình, công ty thường bày trí lại nhà cửa, văn phòng hợp phong thủy để đón Tết, kích hoạt trường khí tốt, hóa giải trường khí xấu. Có nhiều trường phái phong thủy, tuy nhiên thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp sắp ... Xem tiếp »

9 lời khuyên sử dụng màu đỏ hợp phong thủy

Màu đỏ

Trong phong thủy, màu đỏ đóng vai trò khá quan trọng. Màu đỏ tượng trưng cho lửa và danh vọng. Màu đỏ giúp tăng cường năng lượng và làm rung động cả những thứ vô tri vô giác. Màu đỏ thuộc gam màu nóng. Màu đỏ luôn chiếm một vị trí quan trọng và là một trong những màu sắc ... Xem tiếp »

Đá saphia tuyệt tác thiên nhiên ban tặng con người

đá Saphia màu ngọc bích

ĐÁ SAPHIA, ĐÁ SAPPHIRE Chúng tôi có lượng lớn đá Sapphire khai thác dưới mỏ lên cần tìm đối tác thu mua với giá tốt, quý khách hàng nào có nhu cầu xin liên hệ để xem đá. 0909.551105 Mr Bình Đá saphia còn được gọi là ngọc bích, có họ với hồng ngọc, có nhiều màu sắc (thường có ... Xem tiếp »

16 tập tục kiêng kỵ ngày đầu xuân

kieng ky ngay dau nam, phong thuy

Kiêng quét nhà vào ngày đầu năm, nếu quét thì để rác ở góc nhà, không nên đổ đi. Không nên mở tủ quần áo, nên lấy sẵn trang phục diện trong ngày mùng Một ra ngoài trước giao thừa… Những tập tục kiêng kỵ ngày Tết, theo quan niệm dân gian. Không biết tự bao giờ những tập tục ... Xem tiếp »

Những tướng mặt nữ báo hiệu hôn nhân rủi ro

phong thuy, phong thủy khuôn mặt

Đối với người nữ, bất hạnh trong hôn nhân thường thể hiện ở mười điều kỵ trên tướng mặt của họ. Những tướng xấu này tạo thành các xung kích phá hỏng dung nhan khuôn mặt, cũng như đem lại những vận rủi. Ngày nay, do sự phát triển của công nghệ thẩm mĩ và trang điểm nên những điều ... Xem tiếp »

Xem ngày đại cát và đại kỵ năm Giáp Ngọ 2014

chon nguoi hop tuoi xong dat 2014, chon nguoi hop tuoi xong dat tet giap ngo

Đầu năm mới, theo phong tục phương Đông, người Việt thường chọn giờ xuất hành, xông đất, ngày khai trương và chọn ngày xây sửa nhà để cầu may mắn, tài lộc, tránh hung tìm cát. Ngày đại cát năm 2014 Mùng 1: Nên xuất hành, đi lễ chùa, hội họp, khai bút. Giờ tốt: Tỵ, Mùi, Tuất, Hợi. Hướng ... Xem tiếp »

Đặt tên con sinh năm Giáp Ngọ 2014

đặt tên con, dat ten con theo phong thuy

Con bạn sinh năm 2014 Giáp Ngọ là mệnh Kim (Sa Trung Kim – vàng trong cát) và trước khi sinh cháu thì vấn đề ‘Đặt tên cho con sinh năm Giáp ngọ 2014 như thế nào?’ là câu hỏi được các bậc cha mẹ sinh con vào năm 2014 quan tâm nhiều nhất. Người tuổi Ngọ là người cầm ... Xem tiếp »