" hreflang="vi-vn" /> Tin tức Bán căn hộ | Cho thuê căn hộ
Tin nổi bật
Home » Tin tức

Tin tức

Luật Đất đai 2013: đảm bảo quyền lợi người dân

Phối cảnh An Gia Garden, luật đất đai 2013

Luật đất đai 2013 Khi trả lời báo chí về tác dụng giải cứu thị trường hiện nay của Luật Đất đai 2013 có hiệu lực, Ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường khẳng định luật này chưa thể là giải pháp tức thì vực dậy thị trường. – Trả lời câu hỏi của Đầu ... Xem tiếp »

Đô Thị Mới Thủ Thiêm Quận 2

Đô Thị Mới Thủ Thiêm

ĐÔ THỊ MỚI THỦ THIÊM-KHU ĐÔ THỊ BÊN DÒNG SÔNG THƠ MỘNG THÔNG TIN ĐÔ THỊ MỚI THỦ THIÊM Khu đô thị mới Thủ Thiêm tọa lạc bên bờ Đông sông Sài Gòn đối diện Quận 1, với tổng diện tích 657 ha. Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch là một trung tâm mới, hiện đại và ... Xem tiếp »

TP.HCM đấu giá khu tái định cư 30ha Nam Rạch Chiếc

nam rạch chiếc

Ủy ban nhân dân Thành phố HCM có ý kiến việc bán đấu giá quyền sử dụng đất tại khu tái định cư 30ha trong khu 60,2ha thuộc khu 90ha Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Theo đó, Trung tâm Phát triển quỹ đất Thành phố chịu trách nhiệm tiếp nhận, quản lý và lập thủ tục hồ ... Xem tiếp »

Mega Residence Q9, giá gốc chỉ từ 1.9tỷ/căn

mega residence Q9, mega q9

Quý khách hàng đã quá chán với những dự án Bong bóng, dự án trên giấy, dự án của “những con ma nhà họ hứa”, cái thời khách hàng bỏ tiền để “mua bằng niềm tin” những sản phẩm Bất động sản của những “Đại gia chân đất”, các ngài thu tiền thì nhanh, làm thì chậm nhưng “hứa với ... Xem tiếp »

Góc nhìn bất động sản 2014: Hồi sinh hay đổ vỡ!

tin tuc bds, tin nha dat

Trong con mắt các chuyên gia, thị trường bất động sản năm 2014 vẫn chưa thể thoát ra khỏi khó khăn nếu không muốn nói đến khả năng đổ vỡ. Tuy nhiên vẫn còn nhiều cái nhìn rất lạc quan về viễn cảnh BĐS trong vài năm tới. Năm củng cố lòng tin Ông Lê Chí Hiếu – Phó chủ ... Xem tiếp »

Năm 2014 là tiền đề để thị trường BĐS hồi phục vào năm 2015

tin thi truong bds, tin tuc nha dat

“Năm 2014 thị trường sẽ có những cải thiện tạo bước đệm cho năm 2015 phục hồi”, bà Đỗ Thu Hằng – Trưởng bộ phận nghiên cứu của Savills cho hay. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Đỗ Thu Hằng – Trưởng bộ phận nghiên cứu của Savills về triển vọng thị trường căn hộ trong thời ... Xem tiếp »

Năm 2014 tín dụng là động lực thị trường?

tin nha dat, tin bds

Khác với cách đây hơn 1 năm chính sách tín dụng đối với bất động sản đã đảo chiều. NHNN không chỉ bãi bỏ các chính sách hạn chế tín dụng đối với bất động sản mà còn khuyến khích hoạt động này. Dù vậy, tín dụng cho bất động sản vẫn gần như bất động. Gói 30.000 tỷ đồng, ... Xem tiếp »