" hreflang="vi-vn" /> Waterfront Residence Thảo Điền | bán căn hộ thảo điền Bán căn hộ | Cho thuê căn hộ
Tin nổi bật
Home » Dự án căn hộ » Waterfront Residence Thảo Điền

Waterfront Residence Thảo Điền

Waterfront Ressidence tọa lạc tại số 40 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2

Một ngôi nhà hoàn hảo sang trọng, nằm cạnh bên sông Sài Gòn lãng mạn với những con sóng nhấp nhô, với những làn gió dịu mát từ sông thổi lên cho bạn cảm giác thật dễ chịu. Hay những con thuyền xuôi ngược cùng những đám lục bình lững lờ trôi theo dòng nước tạo cảm giác yên bình thanh thản

Về đêm bạn như đang được sống trong cảnh thần tiên với ánh trăng lấp lánh dưới mặt sông cùng những ánh đèn phản chiếu từ những con tàu làm nên một khung cảnh thơ mộng.
Sáng mở cửa sổ bạn như đang bay bổng với những giọt sương những làn khói mờ ảo trên mặt sông khởi đầu cho một ngày mới tốt đẹp thanh bình.

Một kiệt tác kiến trúc, Waterfront Residence là sự kết hợp của văn hóa Việt và tinh hoa kiến trúc thế giới.

Tọa lạc ở vị trí tuyệt vời ngay cửa ngõ trung tâm Sài Gòn, Waterfront thật lý tưởng cho các thương gia, chuyên gia nước ngoài, hộ gia đình, cho những ai yêu cuộc sống yên tĩnh thanh bình mà không hề tách rời với cuộc sống đô thị.
Không gian sống tại Waterfront phản ánh sự đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết với những gam màu nhẹ nhàng sang trọng tạo cảm giác yên bình thoải mái, với những khung cửa sổ được thiết kế độc đáo tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp khi được nhìn ra từ đây.
Tất cả hoàn hỏa đến từng centimet từ những chi tiết nhỏ nhất

Waterfront Residence-Cho cuộc sống thêm ngọt ngào

Không gian sống tại Waterfront phản ánh sự đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết với những gam màu nhẹ nhàng sang trọng tạo cảm giác yên bình thoải mái, với những khung cửa sổ được thiết kế độc đáo tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp khi được nhìn ra từ đây.

Từ đây bạn có thể thỏa mãn ngắm sông nước với những con sóng lãng mạn mang trên mình những con thuyền xuôi ngược và cảm nhận làn gió mát từ dòng sông mang lại. Phóng tầm nhìn ra xa hơn, bạn sẽ thấy những tòa nhà cao tầng uy nghi lộng lẫy đầy ánh đèn rực rỡ tráng lệ của Sài Gòn về đêm, hoặc bạn cũng có cơ hội để ngắm mặt trời lặn trên dòng sông vàng óng vào buổi chiều hay đón những ánh nắng ban mai cùng những màn sương mờ ảo trên dòng sông của bình mình minh thức giấc vào mỗi buổi sáng. Tất cả các góc nhìn từ Waterfront đều rất lãng mạn và mơ mộng.

Waterfront Residence-Không gian thư giãn tuyệt đối

Tại đây với những dịch vụ tiện ích hiện đại đầy đủ, phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Bạn sẽ được thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, sẽ cởi bỏ được những gánh nặng lo toan của cuộc sống và để lại sau lưng tất cả những ồn ào hối hả của nhịp sống để tận hưởng một không gian thư giãn tuyệt đối.

Bình luận

Trường bắt buộc *

*